Tôm Khô Xuất Khẩu

Tôm Khô Xuất Khẩu

Tôm khô Xuất Khẩu là một sản phẩm được chế biến từ tôm đất được đánh bắt và sấy khô với nhiều quy cách và độ lớn khác nhau. Tôm khô thượng hạng là tôm khô làm từ loại tôm đất to tự nhiên, không phẩm màu và được chế biến thủ công bởi các nông dân.

Tỉ Lệ Nguyên Liệu:

Tôm khô có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Để chế biến được 1 kg tôm khô thì cần phải có trung bình tới 3kg tôm tươi. Hay nói cách khác tỉ lệ ra khô là 3:1. Tôm khô chứa lượng đạm lên đến 70% với rất nhiều dinh dưỡng.

Tôm Khô Xuất Khẩu

Giá Tôm Khô Xuất Khẩu

Tôm đất chỉ thu hoạch hai lần một tháng vào dịp đầu tháng và giữa tháng theo con nước. Tôm đất số lượng có hạn và theo mùa nên giá thành khá cao. Tôm khô có nhiều loại với mức giá khác nhau như sau:

 

  • Loại 1: Loại tôm đất to nhất được chọn lựa đặc biệt – Giá: 1.200.000 đ
  • Loại 2: Loại tôm đất vừa có thể dùng làm quà – Giá: 1.000.000 đ
  • Loại 3: Có thể dùng để nấu canh hoặc ăn sống to gấp 2 lần tôm canh – Giá: 760.000 đ
  • Loại 4: Loại nhỏ để nấu canh bầu bí, làm tôm khô kho quẹt – Giá: 580.000 đ

Xem thêm: Cá Chỉ Vàng Xuất Khẩu

Xem thêm: Cá Bò Ép Miếng

Tom Kho Ca Mau

Phương Pháp Chế Biến Tôm Khô Xuất Khẩu:

Sản phẩm được chế biến thủ công bởi các nông dân lành nghề. Tôm khô được luộc chín với công thức đặc biệt sau đó sẽ được phơi nắng tự nhiên từ 3-5 ngày. Sau đó được mang đi bóc vỏ để trở thành món tôm khô thành phẩm.

Nguyên Liệu:

Nguyên liệu chính là loại tôm đất tươi loại t. Tôm phải tươi thì mới mang đến màu sắc đẹp tự nhiên với vị ngọt dai và thơm và đặc biệt không sử dụng hóa chất hay phẩm màu trong quá trình chế biến.

 

Back To Top